GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM NGỌC ANH

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NGỌC ANH

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Ngọc Anh được đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2017, là một thương hiệu khá mới mẻ với thị trường dược mỹ phẩm trong nước, tuy nhiên chúng tôi rất tự hào là hậu nhân tiếp bước sự phát triển của Nhà thuốc gia truyền Ngọc Anh – Nhà thuốc đã có hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm, nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu các bài thuốc chữa xương khớp, các bệnh lý như hôi nách, hôi chân,… và chăm sóc da chuyên sâu như trị mụn, tắm trắng.

Hiện nay, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Ngọc Anh đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước, đặc biệt là mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường miền Bắc. Với sự ủng hộ và quan tâm đông đảo của các quý khách hàng, công ty đang triển khai chiến dịch mở rộng, khai thác thị trường miền Trung và miền Nam.

Với sứ mệnh: “Mang đến cho bạn sức khỏe tuyệt vời nhất”. Chúng tôi luôn chọn lọc các nguồn nguyên liệu thảo dược quý hiếm, tìm tòi và cải thiện nâng cao các phương pháp gia truyền để tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao.

Thành tích và sự kiện của công ty

Công ty được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe Cộng đồng”, “Cúp vàng thương hiệu 2017″ do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam & khách hàng đánh giá bình chọn.

Đối tác và các nhà phân phối

Hiện nay, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm có rất nhiều đối tác và mạng lưới phân phối sản phẩm trên khắp cả nước, với số lượng lên tới trên 500 thành viên.

Hoạt động nổi bật của công ty

Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động dành cho thành viên trong Công ty cũng như các đại lý phân phối, nhằm gắn kết mọi người và nuôi dưỡng nguồn nội lực của Công ty.

Vừa qua, ngày 26/07/2017, tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Place, 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Công ty đã tổ chức khóa học “Định vị bản thân – Làm chủ kinh doanh” với sự hiện của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Cùng toàn thể Giám Đốc, ban điều hành công ty, các nhà phân phối, đối tác, khách hàng tiềm năng của Công ty.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty

Thuốc đặc trị xương khớp: Là sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý như: Thiên Niên Kiệt, Tế Tân, Gừng Gió, Địa Liều cùng hơn 30 loại thảo dược khác. Sẽ chấm dứt các cơn đau xương khớp, thoái hóa, đau dây thần kinh tọa, vết bầm tím, bong gân…

Thuốc đặc trị hôi nách: Được chiết xuất từ thảo dược quý như: kim ngân, liên kiều, đương quy, nhân sâm … Các thành phần này có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn, mồ hôi, mùi khó chịu bên ngoài da giữ cho vùng nách luôn khô thoáng cả ngày và trị dứt điểm mùi hôi.

Dầu thảo dược Nhi: Là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, với thành phần từ các thảo dược quý như: lá trầu, sinh khương, gừng gió, địa liền gió, cát cánh, bạch thảo quả cùng hơn 36 vị dược liệu bí truyền. Hạn chế được tối đa các bệnh về đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi các cơn đau co thắt phế quản ở trẻ nhỏ.

Là một doanh nghiệp đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu các phương pháp bí truyền đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Bên cạnh đó Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Ngọc Anh luôn tìm kiếm mà mong muốn được hợp tác nhằm mở rộng thị trường, phát triển Công ty trên chặng đường tiếp theo.

Cảm ơn khách hàng, các đối tác, thành viên trong Công ty đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.